JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
ผลิตภัณฑ์


 
081-851-5959
081-551-7171
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2012-02-01
จำนวนสมาชิก : 218 คน
ปรับปรุงเมื่อ : 2024-05-07
จำนวนครั้งที่ชม : 2,774,144 ครั้ง
Online : 29 คน
จำนวนสินค้า : 805 รายการ

MAXXLIFE

มีผู้ชม 1045 ครั้ง
MAXXLIFE COLOSTRUM NATURH POWDER  100% 200GM
รหัสสินค้า : MAX030
NaturH Colostrum Powder 100% ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โคลอสตรุ้ม 100% ชนิดผง ตรา NaturH
-เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มความสูง พัฒนาสมอง ลดภูมิแพ้ Colostrum คือ น้ำนมเหลืองที่ออกมาจากแม่วัวแรกคลอดช่วงเวลา 24-48 ชั่วโมง ผ่านกรรมวิธีการผลิต โดยใช้อุณหภูมิต่ำ เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ NaturH Colostrum
-ผลิตจากโคนมที่เลี้ยงในทุ่งหญ้าธรรมชาติประเทศนิวซีแลนด์ ปราศจากฮอร์โมนสังเคราะห์ ยาฆ่าแมลง และยาปฏิชีวนะใด ๆ ทำให้แม่วัวมีสุขภาพดี และแข็งแรง พร้อมที่จะผลิตนมวัวที่มีคุณภาพ จึงเป็นน้ำนมที่บริสุทธิ์ 100% NaturH Colostrum

มีคุณสมบัติในการ
-
กำจัด เชื้อไวรัส แบคทีเรีย ยีสต์และปรสิต ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคร้าย NaturH Colostrum อุดมไปด้วย DHA, Zinc, Milk Calcium
สารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตอย่างยิ่ง อีกทั้งยังช่วยในการสร้างกระดูกและพัฒนาสมองให้ดีขึ้นด้วย คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ · กลุ่มแอนตี้บอดี้ (Antibody) IGG, IGM, IGF1 ทำหน้าที่ป้องกันการติดเชื้อ ทำลายเชื้อไวรัส แบคทีเรียและปรสิตที่เป็นตัวก่อโรคร้ายต่างๆ · โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factors) ทำหน้าที่เร่งการเจริญเติบโต ช่วยสมานแผล สร้างหลอดเลือดใหม่ สร้างกระดูกและการสังเคราะห์คอลลาเจน · นูรอล เป๊ปไทน์ (Nueral Peptide)
-ทำหน้าที่กระตุ้นจำนวนการผลิตเซลล์ต้นกำเนิด(สเตมเซลล์) โดยสารอาหารในนูรอลเป๊ปไทน์นี้ เป็นแหล่งอาหารโปรตีนจำเพาะชั้นดีของเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งส่งผลทางตรงด้านการพัฒนาอวัยวะ
-การเจริญเติบโตของร่างกาย และพัฒนาการทางสมอง ทำให้เด็กเรียนรู้เร็ว สดใส แข็งแรง และมีพลัง ประโยชน์ของ โคลอสตรุ้ม Colostrum · เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน · เพื่อปรับปรุงปัจจัยการเจริญเติบโต ·
- เพื่อช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด ·
-เพื่อช่วยลดปฏิกิริยาภูมิแพ้ ·
-เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาสมอง ·
-เพื่อช่วยป้องกัน Candida, เชื้อราแบคทีเรียและไวรัส ·
-เพื่อเสริมสร้างการทำงานของลำไส้ ·
-เพื่อช่วยเร่งการสมานการบาดเจ็บ ·
-เพื่อสนับสนุนการทำงานร่วมกันของกระดูกและข้อต่อ ·
-เพื่อปรับสภาพเนื้อเยื้อของผิวและกล้ามเนื้อ

วิธีรับประทาน : 1-2 ช้อนชา หรือ 3-6 กรัม โดยประมาณ ผสมในน้ำอุ่น 100 มล.หรือในเครื่องดื่ม หรือในนมปกติที่ทานประจำ หรือในอาหาร วันละ 1-2 ครั้ง
 
© 2024 www.pronatureclub.com All rights reserved.
หาสินค้าไม่เจอ, สอบถามข้อมูล ADD LINE ID : @pronature หรือ Scan QR Code ได้เลยที่นี่ คลิก!