JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
ผลิตภัณฑ์


 
081-851-5959
081-551-7171
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2012-02-01
จำนวนสมาชิก : 186 คน
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-08
จำนวนครั้งที่ชม : 1,536,343 ครั้ง
Online : 24 คน
จำนวนสินค้า : 824 รายการ

VISTRA

มีผู้ชม 620 ครั้ง
VISTRA BETAGLUCAN 30 CAP
VISTRA BETAGLUCAN 30 CAP
รหัสสินค้า : VIS4382
ปกติ : 790.00
ลดเหลือ : ฿475.00 THB
จำนวน
VISTRA BETA GLUCAN อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้และหวัด 30 แคปซูล
     -เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
     -ลดอาการภูมิแพ้และหวัด
     -ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งชนิดต่างๆ

มหัศจรรย์สารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากธรรมชาติ ร่างกายมนุษย์ถูกออกแบบให้มีระบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไป เช่น ระบบประสาท ระบบทางเดินหายใจและระบบอื่นๆ ภูมิคุ้มกัน นับเป็นอีกระบบที่สำคัญ และเป็นปราการด่านแรกที่คอยปกป้องร่างกายจากเชื้อโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส แบคทีเรีย รา พยาธิ รวมถึงสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ได้แก่ สารก่อภูมิแพ้ เซลล์มะเร็ง เป็นต้น ดังนั้นการมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงอยู่เสมอ จึงเป็นเครื่องชี้วัดว่าร่างกายเราจะมีสุขภาพที่ดี วิสทร้า ขอแนะนำ Vistra Beta Glucan วิสทร้าเบต้ากลูแคน ดูแลคุณและคนพิเศษได้แล้ววันนี้  

คุณสมบัติ  
ลดอัดตราการเกิดโรคภัยต่างๆ เนื่องจากใน Vistra Beta Glucan มีสารที่ช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานที่แข็งแรงมากขึ้น เพื่อสู้กับเชื้อโรค แบคทีเรีย รวมถึงสิ่งแปลกปลอมต่างๆที่รายล้อมเราอยู่มากมาย 

การทำงานของ VISTRA Beta Glucan 
เบต้ากลูแคน เป็นสารใจกลุ่มโพลีเซคาไรด์ ที่สามารถพบได้ในสิ่งมีชีวิตหลากหลายชนิด เช่น ยีสต์ เห็ดบางชนิด ข้าวบาเลย์และข้าวโอ๊ต ซึ่งแต่ละชนิดก็มีลักษณะโครงสร้างที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น เบต้า-กลูแคนที่พบได้ในยีสต์แลเห็ด จะมีโครงสร้างเป็น Beta-1,3/1,6D-glucan (แปลว่ามีตำแหน่งเชื่อมต่อรองที่ตำแหน่ง 1 และ 6 ของโมเลกุล) 

เบต้า-กลูแคน ช่วยกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิด มาโครฟาสจ์ ให้อยู่ในสภาวะที่เตรียมพร้อม และตื่นตัวอยู่เสมอง เพราะโดยปรกติแล้วมาโครฟาสจ์จะอยู่ในภาวะสงบ ซึ่งจะไม่ทำงานจนกระทั่งตรวจเจอสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกที่บุกรุกเข้ามาก่อน ช่วยควบคุมการหลั่ง Cytokines เช่น Interleukins เพื่อกระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ต่างๆในระบบภูมิคุ้มกัน และทำให้ปริมาณการสร้างและการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาวมีมากขึ้น  นอกจากนี้ เบต้า-กลูแคน ยังสามารถลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งชนิดต่างๆ บรรเทาอาการและฟื้นตัวได้เร็วขึ้น หลังจากการทำเคมีบำบัด ลดอาการภูมิแพ้และหวัด บรรเทาการติดเชื้อและการอักเสบของเชื้อชนิดต่างๆ และยังช่วยให้บาดแผลหายได้เร็วขึ้น 

VISTRA Beta Glucan เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง หรือผู้ที่เจ็บป่วยได้ง่าย 

วิธีรับประทาน :   
รับประทาน วันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 

เลขที่ อย. 13-1-00449-1-0186
 
 
© 2021 www.pronatureclub.com All rights reserved.
หาสินค้าไม่เจอ, สอบถามข้อมูล ADD LINE ID : @pronature หรือ Scan QR Code ได้เลยที่นี่ คลิก!